Tượng Quang Công chống đao

Dòng sản phẩm: Tượng gỗ
Kích thước: 30P
Chất liệu:
Mô tả:

10,000,000 VND

Đảm bảo sản phẩm chất lượng 100%
Nhận đổi trả hàng trong 07 ngày
Giao hàng nhanh chống trên toàn quốc
Kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Tượng Gỗ Quan Công Chống Đao không chỉ mang ý nghĩa phong thủy đơn thuần mà giá trị của tượng còn được nâng cao hơn rất nhiều khi được chạm trên gỗ hương đá. Chính vì thế, khi bạn đặt tượng gỗ này để trang trí, sẽ khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Kích thước: Cao: 100cm | Rộng: 38cm | Sâu 28cm

Loại sơn bề mặt: Được sơn bằng sơn PU bóng và sơn PU mờ.

Chất liệu: Được chế tác bằng gỗ hương đá 

Đánh giá chi tiết 

Chắc chắn, bất kỳ ai khi nhìn vào tượng gỗ này cũng đều ấn tượng bởi vẻ đẹp của nó. Với phần mày rậm, râu dài, gương mặt cương quyết có phần hơi dữ dằn. Mà Tượng Quan Công càng dữ dằn thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

Không chỉ giúp bảo vệ, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ mà còn giúp che chắn đi những điềm xấu, khí xấu. Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều người đã lựa chọn sử dụng Tượng Quan Công Chống Đao để trấn trạch trong gia đình.

Không những thế, trên tay còn sở hữu một thanh đao “chém sắt như chém bùn” với tư thế luôn sẵn sàng. Không những thế, sau lưng tượng Quan Công còn được gắn thêm 5 lá cờ, có thể phất cờ ra trận bất cứ lúc nào cũng được. 

Đặc biệt, dáng đứng cầm đao của Quan Công hùng dũng, gương mặt toát lên vẻ trang nghiêm, khí khái. Điều này, đã góp phần tạo nên sự uy nghiêm, trang trọng cho phòng khách hay bàn làm việc của bạn. 

Được làm từ gỗ hương đá quý hiếm

Tượng Quan Công Chống Đao được làm từ gỗ hương đá tự nhiên. Một trong những loại gỗ quý hiếm có giá trị kinh tế cực kỳ cao.

Thịt gỗ bên trong tuyệt đẹp, láng mịn đến kỳ lạ. Không những thế, gỗ hương đá còn có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng vô cùng dễ chịu.

Hơn nữa, khi bạn đặt tượng Quan Công Chống Đao bằng gỗ trong nhà, thì nó sẽ giảm bớt tác động của hành Kim và hành Thổ.

Bởi, gỗ thuộc hành Mộc, khi bạn đặt tượng Quan Công bằng gỗ hương đá trong nhà sẽ mang đến hương thơm thoang thoảng, tạo không khí thoải mái, thư thái hơn.

Là một trong những vật phẩm phong thủy đầy ý nghĩa, do đó, bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay một bức Tượng Quan Công Chống Đao bằng gỗ để đặt trang trí.

Chắc chắn, khi sở hữu bức tượng này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn, tránh được tiểu nhân hãm hại và sự nghiệp được thăng tiến hơn trước.