Móng gấu

Dòng sản phẩm: Móng
Kích thước: 30M
Chất liệu:
Mô tả:

3,780,000 VND

Đảm bảo sản phẩm chất lượng 100%
Nhận đổi trả hàng trong 07 ngày
Giao hàng nhanh chống trên toàn quốc
Kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà

Thông tin chi tiết

Nguồn gốc móng gấu trên thị trường

Hiện nay đa số các loại móng gấu được cung cấp trên thị trường đều có nguồn gốc không rõ ràng. Và các luật pháp của nước sở tại cũng không đồng ý việc mua bán hay vận chuyển. Do vậy nguồn gốc của chúng khá đa dạng và phong phú. Có thể là chuyển từ nước ngoài về, có thể là săn bắn trong tự nhiên hoặc có thể do nuôi nhốt.

Gấu được nuôi nhốt tại các cơ sở tư nhân để khai thác mật gấu. Ngoài ra những con gấu bị chết hoặc già sẽ lấy móng. Có rất nhiều cơ sở nuôi nhốt tại Việt Nam và Trung Quốc.

Gấu cũng không phải là động vật quá quý hiếm và giá trị của móng gấu cũng không quá cao nên việc săn bắt gấu trong tự nhiên cũng không nhiều. Do vậy, đa số các loại móng gấu thật hiện nay thường là nuôi nhốt. Các trại nuôi gấu ngoài việc nuôi lấy mật thì việc tận dụng móng gấu để làm đồ trang sức cũng là 1 cách kiếm thêm của các trang trại.

Bên nước ngoài có những dịch vụ săn bắn gấu mất phí. Tuy nhiên tại nước ta thì chúng là động vật cấm bị săn bắn.

Có rất nhiều những trang trại gấu to tại nước ta cũng như Trung Quốc nên số lượng của chúng cũng rất là nhiều. Do vậy giá của móng gấu cũng không quá cao hoặc thay đổi nhiều như mong vuốt hổ, nanh hổ. Mặc dù Hổ cũng được nuôi nhốt nhưng không phổ biến như gấu. Đặc biệt ở Nghệ An thì Hổ được nuôi nhiều như nuôi lợn. Xem thêm tại đây https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/sung-sot-diem-nuoi-nhot-ho-nhu-nuoi-lon-92540.html

Đeo móng gấu có tác dụng gì?

Đa số các loại móng vuốt động vật được sử dụng như móng hổ, móng gấu, răng nanh lợn rừng đều có tác dụng về mặt tâm linh phong thuỷ. Chủ nhân lựa chọn các loại móng vuốt loại này đều mong muốn đem lại nhiều may mắn, tài lộc và quan trọng là xua đuổi các loại tà khí và không may mắn.

Đeo móng gấu xua đuổi tà ma

Cá biệt có một số trường hợp để xua đuổi tà ma rất tốt. Có câu chuyện được kể lại rằng nếu trẻ em hay khóc quấy mà để cạnh móng hổ hoặc móng gấu thì tình trạng này sẽ im bặt. Tất nhiên chưa có cơ sở khoa học nghiên cứu cụ thể nào về vấn đề này. Tuy nhiên với những vấn đề về tâm linh thì khoa học cũng không thể giải thích được.

Móng gấu sử dụng cũng có thể giúp xua đuổi tà ma hoặc những điều không may mắn.

 

Đeo móng gấu làm bùa hộ mạng

Đối với những người yếu bóng vía, hay bị lo lắng, đổ mồ hôi trộm cũng có thể sử dụng móng hổ, móng gấu như 1 loại bùa hộ mạng. Chúng giúp xua đuổi ma quỷ và bảo vệ chủ nhân. Giúp chủ nhân ngủ ngon hơn, không hay bị giật mình và dần dần tình trạng đổ mồ hôi trộm cũng thuyên giảm.

Đeo móng gấu làm trang sức

Ngoài ra thì việc sử dụng móng gấu làm trang sức cũng ngày càng phổ biến. Những loại móng gấu bọc vàng, móng gấu bọc bạc cũng được tìm thấy nhiều hơn. Chúng giúp chủ nhân tự tin hơn mỗi khi đeo ra đường. Tăng vẻ đẹp cá tính và sang chảnh của chủ nhân. Đặc biệt là những người muốn thể hiện bản lĩnh, sức mạnh và quyền lực của mình cũng nên sử dụng móng gấu.

Đeo móng gấu làm trang sức được nhiều người yêu thích.

Móng gấu giá bao nhiêu tiền?

Giá của móng gấu khá đa dạng trên thị trường. Chỉ cần tầm 5-600k khách hàng có thể sở hữu một chiếc móng gấu thật. Tuy nhiên với mức giá này chưa thể mua được các mẫu móng gấu đẹp nhất. Những chiếc móng gấu thật càng to, càng cong thì giá lại càng cao. Đối với loại này thì giá móng gấu sẽ rơi vào khoảng vài triệu. Đặc biệt là những móng gấu khổng lồ từ các nước xứ lạnh như Nga thì giá có thể lên cao hơn nữa.

Gấu càng to sẽ có những bộ móng vuốt càng lớn và càng có giá trị. Giá của móng gấu phụ thuộc vào những yếu tố này.

Giá móng gấu thật chưa bọc

Nếu khách hàng muốn mua móng gấu mà chi phí không quá cao có thể chọn các loại móng gấu giả. Chúng được làm từ các loại xương động vật với kỹ thuật chế tác tinh vi nên rất khó nhận ra. Nếu không phải người trong nghề thì chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian để nhận ra được đó là móng gấu giả.

Giá móng gấu chưa bọc dao động từ 500k cho tới hơn 1 triệu một móng.

Giá móng gấu bọc vàng tây

Đối với các loại móng gấu bọc vàng thì giá sẽ cao hơn. Tuỳ từng mẫu bọc, chất liệu bọc mà giá của chúng cũng sẽ thay đổi. Cao nhất là móng gấu bọc vàng, tiếp sau đó là móng gấu bọc bạc. Các mẫu này thường có giá từ 3-5 triệu đồng/móng gấu đã bọc sẵn. Đối với các loại móng gấu to với bọc đầy đặn thì giá có thể cao hơn thế gấp nhiều lần.

Giá móng gấu bọc bạc có giá rẻ hơn giá móng gấu bọc vàng tây. Với chất liệu bọc bạc giá khoảng từ 1,5 cho tới 2,5 triệu đồng tùy từng mẫu.

Phân biệt móng gấu thật, móng gấu giả như thế nào?

Nếu không có kiến thức hoặc không phải dân chơi trong nghề rất dễ mua phải các loại móng gấu giả. Các loại móng gấu được làm giả tinh vi với công nghệ cao mà không phải ai cũng nhận ra. Chính vì thế khi mua móng gấu cần lựa chọn địa chỉ mua uy tín để đảm bảo.

Nhận biết móng gấu thật qua mùi

Các loại móng gấu thật dù là tự nhiên hay nuôi nhốt đều có mùi hôi đặc trưng. Do vậy có thể dùng cách này để phân biệt móng gấu thật giả khá là hiệu quả. Hãy đưa lên mũi ngửi và bạn sẽ nhận ra ngay mùi hôi của động vật trong phần móng. Các loại móng giả bằng xương động vật sẽ không có mùi này.

Nhận biết móng gấu thông qua lông trên móng

Móng gấu thật còn nguyên lông và cùi trên móng sẽ đảm bảo là đồ thật nhiều hơn. Chúng ta nên ưu tiên những loại móng gấu còn nguyên lông và cùi thay vì chọn móng gấu chỉ có phần móng.

Những chiếc móng gấu thật còn lông sẽ đảm bảo đó là móng gấu chuẩn hơn là móng gấu không còn lông và cùi.

Nhận biết thông qua vân trên móng

Do được cấu tạo từ phần sừng của con gấu và lớn lên sau từng quá trình phát triển nên trên móng gấu có các vân móng. Các vân này sẽ in hình trên móng và có thể nhận biết được bằng mắt thường. Còn đối với các loại móng gấu giả thì chúng thường khá nhẵn mịn nên sẽ nhận ra ngay.