Lục bình nhỏ

Dòng sản phẩm: Lục bình
Kích thước: 30M
Chất liệu:
Mô tả:

3,450,000 VND

Đảm bảo sản phẩm chất lượng 100%
Nhận đổi trả hàng trong 07 ngày
Giao hàng nhanh chống trên toàn quốc
Kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà

Thông tin chi tiết

Lục bình gỗ Gõ đỏ có màu đỏ tự nhiên, có thể là màu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm. Vân gỗ có nổi vằn đen như da hổ rất đẹp (hay còn gọi là Hổ bì), những u gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, thớ gỗ mịn, Chất gỗ rất bền, có khả năng chịu lực và va đập tốt. Không bị mối mọt, biến dạng trong điều kiện mưa nắng của thời tiết Việt Nam.

 

lục bình gỗ gõ đỏ cao 1m76

 

Lục bình gỗ Gõ đỏ rất được dân chơi gỗ ưa chuộng do gỗ Gõ đỏ rất quý hiếm và có giá trị cao, cây có kích thước lớn và có tuổi đời cao thì có giá rất đắt. Lục bình gỗ gõ đỏ đẹp, không bị phai màu theo thời gian, sử dụng càng lâu thì gỗ càng bóng đẹp.

 

Cách chọn Lục bình gỗ Gõ đỏ

 

Bước 1: Kiểm tra tổng thể hình dáng cặp Lục bình - Một đôi Lục bình gỗ Gõ đỏ đẹp phải có thân, cổ, đế kết hợp hài hòa để tạo lên một tổng thể cân xứng.

 

Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật điêu khắc Lục bình - Kỹ thuật điêu khắc phải đảm bảo không bị lỗi kỹ thuật, không có giác, không bị nứt mẻ.

 

Bước 3: Kiểm tra chất gỗ (vân gỗ) - Gỗ có màu đỏ tự nhiên, vân gỗ có nổi vằn đen như da hổ, những u gỗ trên thân có vân xoáy đẹp, thớ gỗ mịn.

 

lục bình gỗ gõ đỏ cao 1m76

 

Ý nghĩa Phong thủy Lục bình gỗ Gõ đỏ

 

Lục bình gỗ Gõ đỏ có hình dạng thân bình to, cổ thắt lại và trên miệng loe ra. Phong thủy có thuyết hình nào khí nấy, vì vậy mà dựa vào hình dạng của lục bình thì nó có tác dụng chiêu tài giữ lộc rất tốt.

 

lục bình gỗ gõ đỏ cao 1m76

 

Trong phong thủy, lục bình gỗ Gõ đỏ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ và may mắn, đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

 

Cách trưng bày Lục bình gỗ Gõ đỏ theo Phong thủy

 

lục bình gỗ gõ đỏ cao 1m76

 

Trưng bày Lục bình gỗ Gõ đỏ trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân hoặc tại những vị trí tốt trong nhà để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.

  

Lưu ý, lục bình không nên đặt ở vị trí quá lộ liễu như đối diện với cửa chính, vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tài lộc.

 

Chơi lộc bình gỗ cũng là cả một nghệ thuật và người chơi là một nghệ sĩ, không chỉ khéo kéo mang tài lộc tới nhà mà còn am hiểu kiến thức phong thủy tốt như một bí quyết cho sự giàu sang của mình.