Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên đẹp


Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên đẹp

Hiệp Đen Hàng Độc chuyên thi công thiết kế các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách,đẹp,hiện đại cao cấp đáp ứng yêu cầu của khách hàng..Bàn ghế phòng khách được làm từ gỗ tự nhiên đẹp phù hợp với tất cả không gian phòng khách.

Với ngôi nhà có diện tích phòng khách rộng thích hợp với những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất giả cổ tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Với chất liệu gỗ tự nhiên có nhiều tính năng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Qúy khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm được tạo nên từ gỗ  tự nhiên.

 

 

Bộ bàn ghế được chạm rồng rất tinh tế bởi những người thợ khéo léo mang đến sự hài lòng cho gia chủ. Việt Nam thời phong kiến thường lấy con rồng làm biểu tượng của quyền lực và chỉ dành cho vua chúa. Theo phong thủy con rồng cũng là một biểu tượng tốt nhất. Vì vậy, các bậc thầy về phong thủy áp dụng rất nhiều cách để khai thác sức mạnh của biểu tượng rồng. Với bộ bàn ghế chạm rồng gia chủ sẽ luôn mang đến những điều may mắn cho gia chủ.

 

Bàn ghế chạm trổ rồng. Trong thời đại mới, bộ bàn ghế gỗ cao cấp và độc đáo không thể thiếu cho phòng khách sang trọng. Với bộ bàn ghế chạm trổ rồng có ý nghĩa về mặt phong thủy kích hoạt cho sự thịnh vượng và thành đạt, thuận lợi trong công việc của gia chủ mà còn mang lại sự độc đáo tinh tế cho phòng khách. Qúy khách có muốn sở hữu cho ngôi nhà mình bộ sản phẩm nội thất độc đáo chạm rồng hãy đến với Hiệp Đen Hàng Độc chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện mong muốn sở hữu một phòng khách đẹp.


 

Bộ bàn ghế phòng khách gồm 12 món:

  • 1 bàn
  • 4 ghế
  • 1 đoản
  • 2 bàn nách
  • 4 đôn

Chúng tôi luôn tự hào và khẳng định rằng:

  • Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%;
  • Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau;