Giới thiệu

Thưa các bạn Xưởng sản xuất đồ gỗ Hiệp Đen với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất với các đối tác chiến lược như các kiến trúc sư, các công ty thiết kế, thầu phụ cho các nhà thầu chính…. Với đội ngũ công nhân nhiệt tình làm việc có trách nhiệm sẽ mang lại cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất trên thị trường.

Nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất như nội thất chung cư, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Vì vậy nếu các bạn đang có nhu cầu cần đóng đồ gỗ nội thất, báo giá đồ gỗ cho gia đình mình các bạn có thể liên hệ với xưởng đồ gỗ nội thất Hiệp Đen để được báo giá nhé.

Điện thoại: 094977777 hoặc 0979300050

Với quy mô hiện tại diện tích 350m2, 100m2 phòng sơn bao gồm 7 thợ trong đó có 2 thợ chính, 2 thợ phụ, 1 thợ sơn chính và 2 thợ phụ sơn, 1 nhân viên kinh doanh, 1 quản lí kĩ thuật, 1 giảm đốc xưởng. Xưởng sản xuất đồ gỗ Hiệp Đen cam kết luôn đạt tiến độ, chất lượng cũng như cam kết độ chính xác, tính thẩm mỹ cho các công trình.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Hiệp Đen luôn tự tin vào những sản phẩm cũng như chất lượng của công trình đã làm ra, với các công trình được thiết kế và thi công nội thất toàn Miền Bắc. Chính vì vậy thương hiệu Hiệp Đen luôn được khách hàng tin tưởng nhất. Nếu các bạn có thời gian thì có thể bớt chút thời gian để đi thăm quan các công trình mà Hiệp Đen đã thi công và đưa ra quyết định cuối cùng có nên lựa chọn Hiệp Đen làm nhà thầu cho gia đình mình không nhé. Đừng ngần ngại gì và hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.